fbpx

โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคุณโดยเฉพาะ! ทำไมคุณควรได้รับการตรวจสุขภาพกับชีวาแคร์?

ไวรัสโคโรน่า แสดงให้เห็นถึงการปล่อยปะละเลยของเรา ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การทานอาหารของเรา มีส่งผลให้มีความเสี่ยงในการติดเชื้อมากขึ้น แม้แต่คนที่คิดว่าตัวเองเหมาะสม บางครั้งก็มีปัญหาเรื่องท่าทางและความยืดหยุ่นที่อาจนำไปสู่ปัญหาระยะยาว

การประเมินทั้ง 4 ด้านของเรา มุ่งเน้นไปที่ร่างกายและสุขภาพโดยรวม หากความทนทานของร่างกาย รวมถึงความยืดหยุ่นและความแข็งแรงของคุณดี ร่างกายของเราก็จะมีภูมิคุ้มกันที่มากพอจะป้องกันโรคอื่นๆที่จะเกิดขึ้นรวมถึงมีคุณภาพชีวิตที่ดีได้ เราจึงเสนอการประเมิน 4 ด้านนี้แก่คุณ โดยแต่ละครั้งใช้เวลา 30 นาที รวมการให้คำปรึกษา

 1. ความทนทานของหัวใจและหลอดเลือด

 2. การประเมินลักษณะโครงสร้างร่างกายและการทรงตัว

 3. ความยืดหยุ่นและความแข็งแรง

 4. การประเมินไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทดสอบแต่ละครั้ง โปรดอ่านข้อความข้างล่าง โดยการประเมินทั้งสี่นี้รวมถึงการทดสอบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

 • ผลจากการตรวจเลือดของคุณ

 • น้ำหนัก, ดัชนีมวลกาย, องค์ประกอบของร่างกาย

 • ความดันโลหิต / ความดันโลหิตสูง

 • ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด

*หมายเหตุ รบกวนนำผลการตรวจหรือสามารถขอทำการทดสอบผ่านเรา

หากท่านสนใจ สามารถติดต่อเราได้เลยตอนนี้ เพื่อทำการนัดหมาย ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมอบสิทธิพิเศษให้แก่ท่าน โดยมีส่วนลด 35% จากการทดสอบของเราที่ 450 บาท และอีก ลดเพิ่มอีก 5% สำหรับการทดสอบอื่นๆเพิ่มเติม

รายละเอียดของการประเมินทั้ง 4 ด้าน

 • การประเมินความทนทานของหัวใจและหลอดเลือด คือการทดสอบความทนทานของหัวใจและหลอดเลือด ซึ่งรวมถึงการวัดประสิทธิภาพของหัวใจ ความดันโลหิตและระดับออกซิเจนในเลือด นอกจากความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของการจับตัวเป็นก้อนของลิ่มเลือด และภาวะหลอดเลือดแข็งตัว ซึ่งนำไปสู่โรคหัวใจและความดันโลหิตสูง เป็นหนึ่งในภาวะแทรกซ้อนที่สำคัญและสาเหตุของการเสียชีวิตในระหว่างการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า โปรดทราบว่าการทดสอบนี้ไม่ได้แทนที่การประเมินการเต้นของหัวใจแบบเต็ม (ด้วย EKG) แต่ให้การบ่งชี้ว่าคุณอยู่ระดับใด ในกลุ่มอายุเดียวกัน เพื่อเป็นข้อมูลในการปรับปรุงและดูแลสุขภาพต่อไป
 • ท่าทางร่างกาย การเดินและการประเมินการทรงตัว โดยท่าทางหรือโครงสร้างร่างกายของเรามีความสำคัญมาก หากคุณมีท่าทางหลังค่อมอาจทำให้เกิดอาการปวดคอ ปวดไหล่ ปวดหลังส่วนล่างและแม้แต่ชาแขนขาตามมา บางครั้งคุณอาจรู้สึกว่าคุณมีท่าที่ไม่ถูกต้อง แต่มันก็ไม่ง่ายที่จะปรับท่าทางเนื่องจากมันยากที่จะสังเกตด้วยตนเอง คุณอาจลองแก้ไขท่าทางด้วยตัวเอง แต่ท่านั้นถูกต้องจริงเหรอ? คุณอาจพัฒนาปัญหาเกี่ยวกับท่าทางก่อนที่จะมีอาการปวด แต่ถ้าระดับความรุนแรงมีมากขึ้น ทำให้อาการปวดนั้นกลายเป็นเรื้อรัง จะดีกว่าไหม หากมีผู้ที่สามารถให้ความเห็นและวิเคราะห์เกี่ยวกับท่าทางของคุณได้ ดังนั้นการทดสอบของเราเหมาะสำหรับทุกวัยเนื่องจากปัญหาด้านท่าทางสามารถพัฒนาได้ตั้งแต่ วัยรุ่น หนุ่มสาว พนักงานออฟฟิศและผู้สูงอายุ การทดสอบจะได้รับการปรับให้เหมาะกับความสามารถและอายุของคุณ และเป็นการทดสอบที่มีงานวิจัยระดับนานาชาติรองรับ
 • การประเมินความยืดหยุ่นและช่วงของการเคลื่อนไหวของร่างกาย ที่คุณสามารถนำไปปรับใช้ได้ในชีวิตจริงหรือสำหรับการออกกำังกายต่างๆ โดยแตกต่างจากการยืดทั่วไป ที่อาศัยการนอนราบกับพื้นและยืดกล้ามเนื้อให้เต็มความยาว ความยืดหยุ่นในการใช้งานเป็นส่วนหนึ่งของการกระทำของร่างกายที่ต้องการความสมดุล ความแข็งแรงและการประสานงาน การทดสอบของเราเหมาะสำหรับทุกวัยเนื่องจากปัญหาด้านความยืดหยุ่นสามารถพัฒนาได้ตั้งแต่ วัยรุ่น หนุ่มสาว พนักงานออฟฟิศและผู้สูงอายุ การทดสอบจะได้รับการปรับให้เหมาะกับความสามารถและอายุของคุณ และเป็นการทดสอบที่มีงานวิจัยระดับนานาชาติรองรับ
 • การประเมินไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เราได้พัฒนาการประเมินวิถีชีวิตซึ่งใช้เวลาประมาณ 20 นาทีจากการสัมภาษณ์สั้น ๆ หลังจากนั้นคุณจะได้รับรายงานพร้อมคำแนะนำ (ภายในหนึ่งสัปดาห์) การประเมินนี้สามารถใช้ร่วมกับการทดสอบอื่น ๆ ได้ โดยไลฟ์สไตล์เป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญของปัญหาสุขภาพ ตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของคุณและปรับปรุงสุขภาพของคุณ

ให้ชีวาแคร์ ดูแลคุณ
ChivaCare Caring For Life 

[email protected] : @chivacare (มี@ด้านหน้า)
ChivaCare Clinic โทร 096-9800126

www.chivacare.com
E-mail: [email protected]