การส่งต่อคนไข้

ง่ายต่อการส่งต่อคนไข้

 

หากคุณเป็นแพทย์หรือผู้ดูแลสุขภาพมืออาชีพ และอยากจะส่งต่อคนไข้สักคนหนึ่ง กรุณาติดต่อเราทางโทรศัพท์ ส่งอีเมล หรือ LINE หรือแนะนำให้คนไข้ติดต่อเราโดยตรง หากท่านสนใจในการส่งต่อคนไข้ทั่วไปมาที่ชีวาแคร์ เรามีกระบวนการอย่างง่ายสำหรับแพทย์ในการลงทะเบียนในฐานะพันธมิตรของเรา

กรุณาสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลประโยชน์แก่แพทย์ที่ส่งต่อคนไข้มาที่เรา เรายินดีที่จะกำหนดวันนัดหมายเพื่อให้เข้าเยี่ยมชมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรามี หรือนัดหมายเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการทำงานร่วมกับเราและช่วยเหลือคนไข้ของคุณในสถานที่ที่คุณสะดวก

บริการทางการแพทย์

 

ชีวาแคร์ทำงานร่วมกับแพทย์อย่างต่อเนื่องทั้งโรงพยาบาลของรัฐและเอกชน รวมถึงคลินิกพิเศษ แพทย์เชื่อมั่นในบริการระดับมืออาชีพของเราที่ได้รับการดูแลโดยแพทย์และนักกายภาพบำบัดที่มากด้วยประสบการณ์ แพทย์ต่างให้คุณค่ากับความสะดวกในการทำงานกับชีวาแคร์ และความยุติธรรมในการเข้าถึงบริการและบริการระดับมืออาชีพที่เรามอบในแก่คนไข้ของพวกเขา

ความเชี่ยวชาญพิเศษ

ความเจ็บปวดที่เกิดจากสาเหตุต่างๆ และสาเหตุทางประสาทวิทยาสามารถรักษาได้ที่คลินิกสมองที่ได้รับการยอมรับในประเทศไทย เราให้บริการการกายภาพบำบัดในกลุ่มคนไข้ที่มีปัญหาลักษณะต่างกันออกไป และให้ความช่วยเหลือที่เป็นประโยชน์ เช่น การดูแลแบบองค์รวม การให้คำปรึกษาการใช้ชีวิต และบริการอื่นๆ ที่เป็นการปรับปรุงชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นทั้งวิถีการใช้ชีวิต และการดูแลผู้สูงอายุให้มีสุขภาพดี

แบบฟอร์มการส่งต่อคนไข้

แชร์สิ่งนี้ไปยังเพื่อนของคุณ
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter