โปรแกรมฟื้นฟูโรคหลอดเลือดสมองและอัมพาต

ศูนย์สุขภาพชีวาแคร์ บริการโปรแกรมการฟื้นฟูทางการแพทย์ในอุดมคติท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่เหมาะแก่การฟื้นฟูโรคหลอดเลือดสมองและการพักผ่อน เราใส่ใจมอบการบริการให้แก่ชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยทีมงานแพทย์และนักบำบัดของเรามีความชำนาญในการดูแลโรคหลอดเลือดสมองและอัมพาตเป็นอย่างดี

การฟื้นฟูหลังเกิดโรคหลอดเลือดสมองและอัมพาตกับเรา มีเป้าหมายเพื่อให้คนไข้ได้กลับไปใช้ชีวิตประจำวันอย่างปกติมากที่สุด การใช้เทคนิคและเครื่องมือที่เหมาะสมจะช่วยให้สมองเข้าสู่การรักษาด้วยการสร้างเซลล์ประสาทใหม่ โปรแกรมการรักษาของชีวาแคร์ได้ผสมผสานการใช้ยาเฉพาะทางและการทำกายภาพบำบัดร่วมกับการรักษาเพื่อให้การสั่งงานของสมองของผู้ป่วยฟื้นฟูอย่างเต็มที่

ภายใน2- 3 เดือนในการเข้าร่วมโปรแกรมผู้ป่วยสามารถฟื้นฟูและมีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างชัดเจนได้ด้วยโปรแกรมการรักษาแบบองค์รวมด้วยการออกแบบการบำบัดและกิจกรรมเข้าด้วยกัน โปรแกรมนี้ยังสามารถฟื้นฟูผู้ป่วยที่เกิดอาการโรคหลอดเลือดสมองมาแล้วหลายปี สมองนั้นมีความสามารถในการฟื้นฟูอย่างดีโดยเฉพาะการถูกกระตุ้นร่วมกับการทำกายภาพบำบัดและกิจกรรมบำบัดไปด้วยกัน

รายละเอียดโปรแกรม – กิจกรรมหลัก

ชีวาแคร์ให้บริการการบำบัดแบบองค์รวมตามหลักฐานเชิงประจักษ์(evidence-based)โดยการออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคลและการรักษาแบบองค์รวมเพื่อเข้าใจอาการของผู้ป่วยโดยเฉพาะ เราสามารถดูแลสมรรถภาพร่างกายของผู้ป่วยและช่วยเปลี่ยน­แปลงไลฟ์สไตล์ที่มีผลต่อสุขภาพของผู้ป่วยได้เช่นกัน

วันที่ 1         เดินทาง – เช็คอิน – ประเมินสุขภาพ*

วันที่ 2 – 6   ตรวจประเมินสุขภาพ / เริ่มโปรแกรม(เช้าหรือบ่าย)

                    ขึ้นอยู่กับโปรแกรมการรักษาของแต่ละบุคคล และทางเลือกหรือกิจกรรมอื่นๆทั้งภายนอกและภายในศูนย์สุขภาพชีวาแคร์

                 การทำกายภาพบำบัด กิจกรรมบำบัด การฟื้นฟูสุขภาพ การกระตุ้นสมองแบบไม่ผ่าตัด(NIBS clinic) การให้ยา การนวดบำบัด

                 และกายภาพบำบัดอื่นๆ รวมทั้งการฝึกฝนสมอง

วันที่ 7         ประเมิน รับใบรับรองทางการแพทย์ การฝึกฝนกายภาพบำบัดที่บ้าน เช็คเอ้าท์

** หมายเหตุ โปรแกรมสำหรับวันแรกขึ้นอยู่กับอาการและความพร้อมของผู้ป่วย ระยะทางและเวลาการเดินทาง ดังนั้นโปรแกรมการฟื้นฟูอาจเริ่มวันที่ 2 ได้

เรายังมีโปรแกรมการรักษาแบบเบสิกและโกล์ดให้ท่านได้เลือกอีกด้วย

ทางเลือกที่พัก & การเดินทาง

เรามีเครือข่ายร่วมกับพันธมิตรที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีทางเลือกที่พักหลากหลายระดับ ซงรวมไปถึงโรงแรมระดับ 5 ดาว หรือ 4 ดาว บูทิครีสอร์ท บ้านพักระยะยาวและสถานบริบาลผู้สูงอายุ

กิจกรรมเพิ่มเติม

เชียงใหม่เป็นเมืองท่องเที่ยวชั้นนำทั้งธรรมชาติ วัฒนธรรม และกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ เราสามารถช่วยค้นหาและจัดการวางแผนกิจกรรมทั้งก่อนและหลังการเดินทางมายังคลินิกของเราได้

การฟื้นฟูอายุและการออกกำลังกาย

การผสมผสานการดูแลทั้งสองวิธีเป็นการมุ่งเน้นไปที่สุขภาพของร่างกายและสุขภาพจิต ซึ่งสามารถปรับได้ตามสภาพสุขภาพ ความแข็งแรง อายุของท่าน


สอบถามเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัวcaptcha

กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
ทางเราสามารถดำเนินการโดยตรงกับคนไข้ แพทย์ โรงพยาบาล และผู้เกี่ยวข้องอื่นๆทั้งหมด

คำรับรองจากผู้ที่ใช้บริการ

ดูว่าพวกเขามีความเห็นว่าอย่างไรบ้าง