การส่งต่อคนไข้

ง่ายต่อการส่งต่อคนไข้

หากคุณต้องเป็นแพทย์หรือผู้ดูแลสุขภาพมืออาชีพ และอยากจะส่งต่อคนไข้สักคนหนึ่ง กรุณาติดต่อเราทาง โทรศัพท์ ส่งอีเมล หรือ LINE หรือแนะนำให้คนไข้ติดต่อเราโดยตรง หากท่านสนใจในการส่งต่อคนไข้ทั่วไปมาที่ชีวาแคร์ เรามีกระบวนการอย่างง่ายสำหรับแพทย์ในการลงทะเบียนในฐานะพันธมิตรของเรา กรุณาสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลประโยชน์แก่แพทย์ที่ส่งต่อคนไข้มาที่เรา เรายินดีที่จะกำหนดวันนัดหมายเพื่อให้เข้าเยี่ยมชมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรามี หรือนัดหมายเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการทำงานร่วมกับเราและช่วยเหลือคนไข้ของคุณในสถานที่ที่คุณสะดวก

แบบฟอร์มการส่งต่อคนไข้

บริการทางการแพทย์

ชีวาแคร์ทำงานร่วมกับแพทย์อย่างต่อเนื่อง ทั้งโรงพยาบาลของรัฐและเอกชน รวมถึงคลินิกพิเศษเฉพาะทาง แพทย์สามารถเชื่อมั่นในการบริการระดับมืออาชีพที่ได้รับการดูแลโดยแพทย์และนักกายภาพบำบัดที่มากด้วยประสบการณ์ แพทย์ต่างให้คุณค่ากับความสะดวกในการทำงานกับชีวาแคร์ ความยุติธรรมในการเข้าถึงบริการ และบริการระดับมืออาชีพที่เรามอบในแก่คนไข้ของพวกเขา

ความเชี่ยวชาญพิเศษ

ความเจ็บปวดที่เกิดจากสาเหตุต่างๆ และสาเหตุทางประสาทวิทยาสามารถรักษาได้ที่คลินิกสมองที่ได้รับการยอมรับในประเทศไทย เราให้บริการการกายภาพบำบัดในกลุ่มคนไข้ที่มีปัญหาลักษณะต่างกันออกไป และให้ความช่วยเหลือที่เป็นประโยชน์ เช่น การดูแลแบบองค์รวม การให้คำปรึกษาการใช้ชีวิต และบริการอื่นๆ ที่เป็นการปรับปรุงชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นทั้งวิถีการใช้ชีวิต และการดูแลผู้สูงอายุให้มีสุขภาพดี

ร่วมมือกับเรา

การร่วมมือกับหลายกลุ่มเป็นหนทางที่มีประสิทธิภาพในการสร้างสังคม มีการแนะนำสิ่งดีๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพของชีวิตและชี้ให้เห็นถึงความท้าทายหลักทางการแพทย์ เราจัดให้มีการร่วมมือกันในระดับบริษัทและองค์กร ซึ่งประสบการณ์สอนให้เราทราบว่า พันธมิตรทั้งหลายนำโอกาสในการสร้างคุณค่าทั้งในระดับบุคคล ระดับมืออาชีพที่มีความสนใจในเรื่องดังกล่าว หรือแก่องค์กรการศึกษา นักเรียน นักวิจัย เราเชิญให้คุณร่วมมือกับทีมงานของเราผ่านโครงการต่างๆ การฝึกงาน โครงการในระดับต่างๆ หรือการพัฒนาด้านทักษะต่างๆ

โอกาสของความร่วมมือในด้านต่างๆ

  • ความร่วมมือในโครงการ
  • Internships
  • การประเมินผลด้านเทคโนโลยี
  • สตาร์ทอัพ
  • การส่งต่อผู้ป่วย
  • พันธมิตรทางธุรกิจ
แชร์สิ่งนี้ไปยังเพื่อนของคุณ
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter