ยินดีต้อนรับสู่บริการของชีวาแคร์

ชีวาแคร์ ศูนย์บริการทางการแพทย์และกายภาพบำบัดให้บริการการรักษาและออกแบบโปรแกรมการรักษาเฉพาะบุคคล ภายใต้หลังคาเดียวกันของชีวาแคร์ เราได้รวบรวมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบประสาทและสมอง แพทย์ผู้เชียวชาญทางด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู นักกายภาพบำบัดและนักกิจกรรมบำบัดเพื่อร่วมกันวางแผนการรักษาของคนไข้ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย เราเน้นการออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคล เพื่อให้คุณได้รับการรักษาฟื้นฟูที่เหมาะสมและตรงจุดกับอาการของคุณ

โปรแกรมการรักษาหลัก

โปรแกรมการฟื้นฟูโรคหลอดเลือดสมองและอัมพาตแบบเข้มข้น

การรักษาโรคหลอดเลือดสมองและอัมพาต จะต้องใช้เวชศาสตร์ฟื้นฟูเซลล์สมอง การกระตุ้นสมอง โดยใช้เครื่องมือ TMS/NIBS การทำกายภาพบำบัดและกิจกรรมบำบัด ร่วมกับโปรแกรมอื่นๆซึ่ง โปรแกรมของเราเหมาะกับผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองเฉียบพลันและเรื้อรัง

เพิ่มเติม

โปรแกรมรักษาอาการปวดเรื้อรัง

การรักษาอาการปวดแบบเรื้อรังเป็นหนึ่งในบริการหลักของเรา โปรแกรมของเรามีทั้งการรักษาระยะสั้นจนถึงระยะยาวเพื่อรักษาอาการปวด โดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญหลากหลายเพื่อให้การรักษาเฉพาะบุคคลออกมาอย่างดีที่สุด เราใช้เทคโนโลยีที่หลากหลายเพื่อการรักษา เช่น คลื่นกระแทก (Shockwave) การกระตุ้นสมองด้วยสนามแม่เหล็กผ่านกะโหลกศีรษะ (tDCS) ซึ่งสามารถรักษาร่วมกับการออกกำลังกายและการทำกิจกรรมอื่นๆได้

เพิ่มเติม

การฟื้นฟูหลังผ่าตัด

สำหรับการผ่าตัดกระดูก ข้อต่อและเส้นประสาท การทำกายภาพบำบัดหลังการผ่าตัดมีเป้าหมายเพื่อฟื้นฟูให้ผู้ป่วยกลับมาเคลื่อนไหวและประกอบกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติมากที่สุด แต่หากอาการของคุณจำเป็นที่จะต้องได้รับการผ่าตัด ทางเรามีคลินิกเครือข่ายที่มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบกระดูกและข้อโดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับประโยชน์สูงสุดจากการรักษา

เพิ่มเติม

คลินิกสมอง

คลินิกสมอง สาขาของชีวาแคร์คลินิก ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2559 โดย ผศ.นพ. สุรัตน์ ตันประเวศ แพทย์์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบประสาทและสมอง ที่สามารถวินิจฉัยและรักษาโรคสมองรวมถึงความผิดปกติทางระบบประสาท เช่น ภาวะสมองเสื่อม, โรคอัลไซเมอร์, โรคพาร์กินสัน, โรคหลอดเลือดสมอง, อาการปวดหัวและโรคไมเกรน รวมไปถึงอาการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

เพิ่มเติม

คลินิก NIBS

การกระตุ้นไฟฟ้ากระแสตรงสู่สมองแบบไม่ผ่าตัด เป็นการใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ส่งคลื่นแม่เหล็กไปยังเซลล์สมองเพื่อการรักษาและฟื้นฟูสมรรถภาพสำหรับเซลล์สมอง เส้นประสาทและกล้ามเนื้อที่มีปัญหา โดยแพทย์ผู้เชียวชาญเฉพาะทาง ผศ.นพ.ปกรณ์ วิวัฒน์วงค์วนา จบการศึกษาด้าน NIBS จากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อรักษาโรคหลอดเลือดสมอง โรคสมองเสื่อม อาการปวดเรื้อรัง และอาการเฉพาะอื่นๆที่เกี่ยวกับสมอง

สตูดิโอเวลเนสและนวดบำบัดเชิงการแพทย์

ชีวาแคร์ ให้บริการโปรแกรมนวดบำบัดและนวดผ่อนคลาย การนวดบำบัดเชิงการแพทย์ร่วมสมัยของเรามีหัวใจหลัก คือ การผสมผสานมาตรฐานการแพทย์กับวัฒนธรรมท้องถิ่น โดยนักกายภาพบำบัดจะทำงานร่วมกับนักนวดบำบัดเพื่อวางแผนการบำบัดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

 

บริการและการรักษาอื่นๆ

บริการอื่นๆ

แพ็คเกจตรวจสมรรถภาพทางกายและไลฟ์สไตล์
การบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา
ออฟฟิศซินโดรม
กายภาพบำบัดและกิจกรรมบำบัด
โปรแกรมรักษาโรคพาร์กินสัน
โปรแกรมสำหรับผู้ป่วยอัลไซเมอร์
โปรแกรมคลื่นกระแทก
คลาสกิจกรรมอื่นๆ เช่น โยคะ

การท่องเที่ยวสุขภาพ

ชีวาแคร์ ตั้งอยู่ใจกลางย่านนวัตกรรมการแพทย์เมืองเชียงใหม่ เราได้สร้างเครือข่ายทางการแพทย์ร่วมกับคลินิก โรงพยาบาลและที่พักต่างๆ นอกจากนี้เรามีบริการจัดหาที่พักที่หลากหลายให้ท่านได้เลือกตามความต้องการ นอกจากนั้นชีวาแคร์เป็นศูนย์ปรึกษาทางการแพทย์ เราสามารถแนะนำและติดต่อแพทย์เฉพาะทาง คลินิกและโรงพยาบาลที่เหมาะสมกับคุณได้


สอบถามเพิ่มเติม

ข้อมูลส่วนตัวcaptcha