คลินิกสมอง

คลินิกสมอง สาขาของชีวาแคร์คลินิก ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2559 โดย ดร. สุรัตน์ ตันประเวศ คลินิกสมองให้บริการระดับมืออาชีพในการวินิจฉัยโรคและการรักษา ในช่วงกว้างของสมองและความผิดปกติทางระบบประสาท เช่น ภาวะสมองเสื่อม, โรคอัลไซเมอร์, โรคพาร์กินสัน, โรคหลอดเลือดสมอง, อาการปวดหัวและโรคไมเกรน และอาการอื่นที่เกี่ยวข้อง

คลินิกสมองที่ชีวาแคร์ ช่วยให้ผู้ป่วยประสบความสำเร็จในการรักษาจากปัญหาสุขภาพขั้นพื้นฐาน ไปจนถึงโรคที่ซับซ้อนมากขึ้น ด้วยเทคโนโลยีในการติดตามอาการของผู้ป่วย ได้แก่ แอปพลิเคชันสไมล์ ไมเกรน และเครื่องมือมาตรฐานสำหรับการติดตามอาการ เป็นต้น

ดร. สุรัตน์ ตันประเวศ เป็นแพทย์ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในความเชี่ยวชาญด้านความเจ็บปวดและปวดหัว และเป็นผู้นำในการฉีดโบทูลินัม ท๊อกซิน สำหรับอาการปวดและไมเกรน สิ่งสำคัญที่สุดในวิธีการของคุณหมอกับผู้ป่วยคือ การบูรณาการวิธีเวชศาสตร์แบบองค์รวมเพื่อให้การรักษาดีที่สุด

ไมเกรน

ศูนย์ของเรามีความเชี่ยวชาญในการรักษาอาการไมเกรนด้วยแพทย์ชั้นนำและทีมผู้เชี่ยวชาญ โดยการรวมเอาการรักษาทางการแพทย์และการทำกายภาพบำบัดไว้ด้วยกัน เราสำเสนอโปรแกรม Smile Migraine ที่ชีวาแคร์ เพื่อติดตามและรักษาอาการไมเกรนได้ประสบผลสำเร็จอย่างดีเยี่ยม โดยการรักษาขั้นสูงมีให้เลือกหลากหลาย ประกอบไปด้วยการฉีดยาชาเฉพาะจุด การฝังเข็ม การฉีดโบทูลินัม และการกระตุ้นด้วยไฟฟ้า

นวด ไมเกรน

การฉีดชีวพิษโบทูลินัม บริการสำหรับความผิดปกติทางระบบประสาทอย่างรุนแรง

โบทูลินัม ท๊อกซิน ถูกนำมาใช้นอกเหนือจากการเสริมความงาม โดยนำมาใช้อย่างได้ผลในการรักษาความผิดปกติที่มีสาเหตุมาจากระบบประสาทวิทยา เช่น การเคลื่อนไหวผิดปกติ กล้ามเนื้อยึด และส่วนใหญ่ถูกนำมาใช้ในการรักษาอาการไมเกรน โดยผู้อำนวยการแพทย์ของเราเป็นผู้นำในการใช้โบทูลินัม ท๊อกซินในการรักษาความผิดปกติอย่างรุนแรงทางระบบประสาทวิทยา

การฝังเข็มและการฉีดยาชาบนจุดกดเจ็บเพื่อรักษาอาการปวดเรื้อรัง

การฝังเข็มเป็นเทคนิคที่ใช้ในการรักษาอาการเจ็บปวดและการเคลื่อนไหวบกพร่อง เทคนิคดังกล่าว ทำโดยการใช้ “เข็มแห้ง” ที่ไม่บรรจุยาหรือไม่มีการฉีดยาผ่านผิวหนังเข้าสู่บริเวณกล้ามเนื้อ เข็มเปล่าไม่ใช่การฝังเข็มที่ใช้กันในแพทย์แผนจีนที่ทำการรักษาโดยแพทย์ฝังเข็ม การฝังเข็มแห้งเป็นวิธีการรักษาแบบตะวันตกที่ได้รับการสนับสนุนโดยงานวิจัย .

คำรับรองจากผู้ที่ใช้บริการ

ดูว่าพวกเขามีความเห็นว่าอย่างไรบ้าง

แชร์สิ่งนี้ไปยังเพื่อนของคุณ
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter