โปรแกรมรักษาอาการปวดเรื้อรัง

ชีวาแคร์ ศูนย์บริการทางการแพทย์และกายภาพบำบัด เราเชี่ยวชาญด้านการรักษาอาการเจ็บปวดหลายชนิด เรามุ่งเน้นการบำบัดอาการปวดโดยใช้หลักฐานเชิงประจักษ์และรักษาอาการปวด โดยแพทย์จะหาสาเหตุของอาการปวดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดเข่า ปวดคอ ปวดบ่า ปวดขา พร้อมทั้งให้คำแนะนำแก่ท่าน

ชีวาแคร์ ให้บริการดูแลสุขภาพโดยใช้การผสมผสานการดูแลทางการแพทย์กับสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการดูแลและการเปลี่ยนแปลงวิธีการดูแลตัวเอง ทั้งผู้ป่วยชาวไทยและชาวต่างชาติ

ทีมแพทย์และนักบำบัดของเรามีประสบการณ์ทำงานและฝึกฝนจากต่างประเทศ มีความเชี่ยวชาญด้านอาการเจ็บปวด ทั้งอาการปวดจากร่างกาย เช่น การปวดกล้ามเนื้อและเยื่อพังผืด โรคออฟฟิศซินโดรม โรคข้อเสื่อม อาการปวดช่วงหลังด้านล่าง และอาการปวดที่มีความเกี่ยวข้องกับการทำงานของสมอง (เช่น ปวดไมเกรน) ซึ่งทีมแพทย์และนักบำบัดของเรามีความเชี่ยวชาญและเข้าใจความเกี่ยวข้องของความเจ็บปวดทั้งจากร่างกายและการทำงานของสมองเป็นอย่างดี

ชีวาแคร์ ยังมีคลินิกเฉพาะทางด้านอาการเจ็บปวดโดยเฉพาะ ทั้ง คลินิกสมอง ที่ให้การดูแลอาการเจ็บปวดจากระบบประสาทของร่างกาย และคลินิกระตุ้นสมองแบบไม่ผ่าตัด (NIBS clinic) นอกจากนั้น เรายังได้ร่วมมือกับคลินิกกระดูกและข้อที่ได้รับการยอมรับในเชียงใหม่ เช่น คณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่อีกด้วย

โปรแกรมการดูแลพื้นฐานของเราใช้เวลาสามสัปดาห์ แต่เรายังมีตัวเลือกที่ยาวและสั้นกว่า รวมถึงการรักษาในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ตามความต้องการของคุณ

รายละเอียดโปรแกรม – กิจกรรมหลัก

ชีวาแคร์ให้บริการการบำบัดแบบองค์รวมตามหลักฐานเชิงประจักษ์(evidence-based)โดยการออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคลและการรักษาแบบองค์รวมเพื่อเข้าใจอาการของผู้ป่วยโดยเฉพาะ เราสามารถดูแลสมรรถภาพร่างกายของผู้ป่วยและช่วยเปลี่ยน­แปลงไลฟ์สไตล์ที่มีผลต่อสุขภาพของผู้ป่วยได้เช่นกัน

 

วันที่ 1         เดินทาง – เช็คอิน – ประเมินสุขภาพ*

วันที่ 2 – 6   ตรวจประเมินสุขภาพ / เริ่มโปรแกรม(เช้าหรือบ่าย)

                    ขึ้นอยู่กับโปรแกรมการรักษาของแต่ละบุคคล และทางเลือกหรือกิจกรรมอื่นๆทั้งภายนอกและภายในศูนย์สุขภาพชีวาแคร์

                 การทำกายภาพบำบัด กิจกรรมบำบัด การฟื้นฟูสุขภาพ การกระตุ้นสมองแบบไม่ผ่าตัด(NIBS clinic) การให้ยา การนวดบำบัด

                 และกายภาพบำบัดอื่นๆ รวมทั้งการฝึกฝนสมอง

วันที่ 7         ประเมิน รับใบรับรองทางการแพทย์ การฝึกฝนกายภาพบำบัดที่บ้าน เช็คเอ้าท์

** หมายเหตุ โปรแกรมสำหรับวันแรกขึ้นอยู่กับอาการและความพร้อมของผู้ป่วย ระยะทางและเวลาการเดินทาง ดังนั้นโปรแกรมการฟื้นฟูอาจเริ่มวันที่ 2 ได้

เรายังมีโปรแกรมการรักษาแบบเบสิกและโกล์ดให้ท่านได้เลือกอีกด้วย

 

ทางเลือกที่พัก & การเดินทาง

เรามีเครือข่ายร่วมกับพันธมิตรที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีทางเลือกที่พักหลากหลายระดับ ซงรวมไปถึงโรงแรมระดับ 5 ดาว หรือ 4 ดาว บูทิครีสอร์ท บ้านพักระยะยาวและสถานบริบาลผู้สูงอายุ

กิจกรรมเพิ่มเติม

เชียงใหม่เป็นเมืองท่องเที่ยวชั้นนำทั้งธรรมชาติ วัฒนธรรม และกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ เราสามารถช่วยค้นหาและจัดการวางแผนกิจกรรมทั้งก่อนและหลังการเดินทางมายังคลินิกของเราได้

การฟื้นฟูอายุและการออกกำลังกาย

การผสมผสานการดูแลทั้งสองวิธีเป็นการมุ่งเน้นไปที่สุขภาพของร่างกายและสุขภาพจิต ซึ่งสามารถปรับได้ตามสภาพสุขภาพ ความแข็งแรง อายุของท่าน


Enquiry

Personal Informationcaptcha

กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
ทางเราสามารถดำเนินการโดยตรงกับคนไข้ แพทย์ โรงพยาบาล และผู้เกี่ยวข้องอื่นๆทั้งหมด

คำรับรองจากผู้ที่ใช้บริการ

ดูว่าพวกเขามีความเห็นว่าอย่างไรบ้าง