สตูดิโอนวดบำบัดเชิงการแพทย์

ชีวาแคร์ให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพโดยวิธีการที่ได้รับการรับรองและหลักฐานเชิงประจักษ์ (evidence-based)  เราจะไม่เลือกวิธีการบำบัดที่ยังไม่ได้รับการรับรองความปลอดภัยและประสิทธิภาพ เราเชื่อว่าการรักษาแบบองค์รวมสามารถลดความจำเป็นในการใช้ยาให้น้อยลง ลดความเจ็บปวด พัฒนาการฟื้นฟูของร่างกาย และป้องกันสิ่งที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

สตูดิโอสุขภาพของเรามีบริการทั้งการแพทย์ การนวดรักษา การดูแลความแข็งแรงของร่างกาย การประเมินลักษณะไลฟ์สไตล์ และการสร้างแผนการดูแลสุขภาพแบบรายบุคคล นอกจากนั้นเรายังใช้พื้นที่ของเราเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับกิจกรรมทางสุขภาพ ความคิดสร้างสรรค์ และการให้ความรู้หลายสาขาอย่างสม่ำเสมอ

การนวดเชิงบำบัด

นอกจากการนวดเพื่อฟื้นฟูแล้ว บริการของเรายังรวมถึงการประเมินสภาพร่างกายโดยนักบำบัดหรือแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเรา บุคลากรให้คำปรึกษาของเราได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการและยังได้รับการทดสอบและฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอ
นอกจากการนวดเพื่อบำบัดแล้ว ผู้รับบริการยังสามารถเลือกการนวดเพื่อรักษาหรือนวดเพื่อผ่อนคลายได้ตามความต้องการ เพื่อความสุขและความผ่อนคลายสูงสุดของท่าน

การนวดเพื่อรักษาอาการเจ็บปวด

บริการนวดของเราสามารถประยุกต์ได้หลากหลายและยังเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมกายภาพบำบัดและโปรแกรมรักษาความเจ็บปวด (การนวดเพื่อบรรเทาอาการจากโรคไมเกรน) ซึ่งเรานำความรู้ทั้งจากการแพทย์ของไทยและเทคโนโลยีล่าสุดมาประยุกต์ใช้ร่วมกัน
ขณะที่ชีวาแคร์เป็นคลินิกที่มีความทันสมัยและตกแต่งภายในอย่างสวยงามด้วยผลงานศิลปะจากศิลปินในท้องถิ่น สตูดิโอนวดของเราได้รับการออกแบบให้มีความสะอาดและกระตุ้นความผ่อนคลายโดยนักออกแบบผู้เชี่ยวชาญจากเชียงใหม่ นอกจากนั้นเรายังใช้อุปกรณ์ที่เป็นธรรมชาติและใช้ผ้าไหมจากการทอมืออีกด้วย

ประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบ

เราออกแบบการบริการของเราเพื่อเข้าถึงประสาทสัมผัสทั้งห้าของคุณ โดยเราใช้ศาสตร์การบำบัดด้วยเสียง กลิ่น และเรายังใช้น้ำมันและครีมสกัดจากธรรมชาติที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาเพื่อให้มีประโยชน์ต่อร่างกายของคุณ สปาของเราเชื่อมโยงชีวาแคร์ ธรรมชาติ และวัฒนธรรมของเชียงใหม่เข้าด้วยกันอย่างแนบเนียน

พื้นที่สร้างสรรค์เชิงสุขภาพ

เรามีบริการกิจกรรมต่างๆเพื่อฝึกฝนร่างกายและสุขภาพจิตเพื่อป้องกันโรคสมองเสื่อม พัฒนาความจำ และความยืดหยุ่นของร่างกาย โดยกิจกรรมของเรามีทั้งกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับงานศิลปะ ดนตรี งานฝีมือ รวมถึงอุปกรณ์เพื่อการเรียนรู้อื่นๆ
ข้อมูลเพิ่มเติม

คำรับรองจากผู้ที่ใช้บริการ

ดูว่าพวกเขามีความเห็นว่าอย่างไรบ้าง

แชร์สิ่งนี้ไปยังเพื่อนของคุณ
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter