การท่องเที่ยวเชิงการแพทย์

ระบบการแพทย์ของประเทศไทยมีความยอดเยี่ยม และความใส่ใจพร้อมรอยยิ้มก็เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมไทยเสมอมา เชียงใหม่เป็นเมืองที่กำลังเติบโตด้านการเป็นเมืองท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ ทั้งการดูแลการทางแพทย์ที่มีคุณภาพในราคาที่ไม่แพง รวมถึงสภาพแวดล้อมต่างๆที่สนับสนุนให้ร่างกายเกิดการฟื้นฟูที่รวดเร็วขึ้น ชีวาแคร์ตั้งอยู่ที่ใจกลางของศูนย์บริการทางการแพทย์ในเชียงใหม่ นอกจากนั้นเรายังได้รับการร่วมมือจากคลินิก โรงพยาบาล และคณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่อีกด้วย

สำหรับผู้ป่วยจากต่างประเทศ ชีวาแคร์เน้นการบริการไปที่การเจ็บปวดเรื้อรัง การฟื้นฟูร่างกาย และการป้องกันการเกิดโรคในอนาคต รวมถึงกายภาพบำบัดหลังจากการผ่าตัด สำหรับการผ่าตัดข้อต่อ กระดูก และกล้ามเนื้อ เรามีบริการองค์รวมและยังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้บริการผ่าตัดให้กับคุณได้

นอกจากนั้น ในเมืองเชียงใหม่ยังมีคลินิกดูแลสุขภาพฟันที่มีคุณภาพ รวมถึงสปา ศูนย์การแพทย์ ฟิตเนส โยคะ และกิจกรรมนันทนาการ สำหรับผู้ป่วยที่ต้องการการดูแลเพิ่มเติม เราสามารถแนะนำแพทย์ โรงพยาบาล และคลินิกที่เหมาะสมตามความต้องการของคุณได้

นอกจากนั้นเรายังสามารถจัดการเรื่องการตรวจสุขภาพในราคาที่เหมาะสม (รวมถึงการตรวจสุขภาพเพื่อทำกายภาพบำบัดกับชีวาแคร์) การดูแลสุขภาพฟัน โปรแกรมเพื่อสุขภาพ โปรแกรมทำสมาธิ และไลฟ์โค้ช ซึ่งเราสามารถจัดการให้กับคุณได้ก่อนที่คุณจะเดินทางมาถึงประเทศไทยหรือให้คำแนะนำหลังจากที่คุณอยู่ในประเทศไทยแล้วก็ได้เช่นกัน

การท่องเที่ยวและการเดินทาง

ที่เชียงใหม่มีสนามบินนานาชาติที่เชื่อมกับหลายๆประเทศ ทั้งประเทศจีน เกาหลี ฮ่องกง พม่า ลาว นอกจากนั้นยังมีเที่ยวบินไปกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆในประเทศไทยในทุกๆวัน ชาวต่างชาติหลายสัญชาติสามารถเดินทางมายังประเทศไทยและรับวีซ่าท่องเที่ยวเป็นระยะเวลา 30 วันได้ที่สนามบิน (และบางประเทศสามารถขยายระยะเวลาให้นานขึ้นได้) รวมถึงการเดินทางในเชียงใหม่เป็นเรื่องง่าย แม้ว่าคุณจะมีความต้องการความช่วยเหลือพิเศษก็ตาม

โรงแรม ที่พัก และสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทาง

เราสามารถช่วยเหลือในการหาที่พักและการเดินทางให้กับคุณได้ และเรายังเข้าใจว่าร่างกาย ความคิด และจิตวิญญาณ เป็นสิ่งที่ต้องการความสมดุล เราจึงสามารถให้บริการอื่นๆเป็นพิเศษ เช่นจัดการไลฟ์โค้ช คลาสเรียนโยคะ การทำสมาธิ กิจกรรมเพื่อความคิดสร้างสรรค์ และการออกกำลังกายให้กับคุณได้

ชีวาแคร์ยังได้จับมือกับรีสอร์ทหลายแห่ง รวมถึงโรงแรม และบ้านพักคนชรา ที่พักและบริการอื่นๆสามารถเป็นส่วนหนึ่งกับโปรแกรมการบำบัดของคุณได้ที่ชีวาแคร์ หรือคุณสามารถวางแผนจัดการที่พักของคุณได้ด้วยตัวเอง เราสามารถจัดการวางแผนสิ่งต่างๆเพื่อให้เข้ากับเป้าหมายและแผนการดูแลของคุณได้

ประกันและการแนะนำแพทย์เฉพาะทาง

หากคุณมีประกันที่ครอบคลุมถึงการดูแลสุขภาพในเชียงใหม่ เราพร้อมที่จะสนับสนุนเรื่องเอกสารและยืนยันสถานะประกันของคุณล่วงหน้าเพื่อให้คุณมั่นใจว่าคุณไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย นอกจากนั้นเรายังสามารถร่วมมือกับแพทย์ในต่างประเทศเพื่อทำความเข้าใจความต้องการของคุณให้ลึกซึ้งและยังมีโปรแกรมการดูแลระยะไกลหลังจากที่ผู้ป่วยเข้ารับการดูแลกับเราแล้วเช่นกัน


  Enquiry

  Personal Information  captcha

  กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม
  ทางเราสามารถดำเนินการโดยตรงกับคนไข้ แพทย์ โรงพยาบาล และผู้เกี่ยวข้องอื่นๆทั้งหมด

  [/col] [/row]

  คำรับรองจากผู้ที่ใช้บริการ

  ดูว่าพวกเขามีความเห็นว่าอย่างไรบ้าง

  แชร์สิ่งนี้ไปยังเพื่อนของคุณ
  Share on Facebook
  Facebook
  Pin on Pinterest
  Pinterest
  Tweet about this on Twitter
  Twitter